Tin dự án − Thứ hai, 14/03/2016

Thông báo tiến độ xây dựng và dừng nhận yêu cầu thay đổi thiết kế căn hộ

Kính gửi: Quý khách hàng

 

     GP.Invest trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và ký Hợp đồng mua căn hộ tại Dự án Tràng An Complex do GP.Invest làm Chủ đầu tư. GP Invest xin thông báo đến Quý khách hàng về tiến độ thi công và một số vấn đề liên quan khác như sau:

 

     Công tác thi công tại Dự án đang được triển khai bám sát và vượt tiến độ, cụ thể: Tòa nhà CT1 đã cất nóc ngày 24/1/2016, vượt trước tiến độ theo Hợp đồng đã ký kết với quý khách hàng 01 tháng; Tòa CT2A cất nóc ngày 7/3/2016 và tòa CT2B sẽ được cất nóc ngày 12/3/2016, vượt kế hoạch 2 tuần.

 

     Trong suốt quá trình điều hành tổ chức thi công vừa qua, Ban Quản lý Dự án đã áp dụng biện pháp thi công cuốn chiếu, khi các tầng phía trên đang thi công bê tông cốt thép dầm sàn thì các tầng phía dưới cũng thi công phần xây trát và điện nước. Đến nay, công tác xây trát bên trong căn hộ đã thực hiện đến tầng 21 và hiện các nhà thầu đang đi vào giai đoạn hoàn thiện ốp lát.

 

     Toàn bộ các gói thầu vật tư trang thiết bị đã được GP Invest ký kết với các nhà cung cấp và sẵn sàng cho công tác thi công lắp đặt. GP Invest cam kết nỗ lực tuyệt đối để bàn giao nhà vào đầu Qúy I năm 2017 cho khách hàng.

 

     Thời gian vừa qua, GP Invest nhận được đề nghị điều chỉnh thiết kế căn hộ của một số khách hàng. Mặc dù việc điều chỉnh thiết kế làm phát sinh rất nhiều công việc cho các nhà thầu, GP Invest cũng đã hết sức nỗ lực cùng với các nhà thầu để hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, đến thời điểm này, Dự án đang đi vào giai đoạn hoàn thiện cần tập trung cao độ cho các công việc theo kế hoạch đã đặt ra do vậy GP Invest rất mong Quý khách hàng chia sẻ với việc Ban quản lý dự án và các Nhà thầu sẽ dừng tiếp nhận các đề nghị thay đổi thiết kế căn hộ từ tháng 3/2016 để tập trung hoàn thành Dự án, đảm bảo bàn giao nhà đúng tiến độ và chất lượng đã cam kết với khách hàng.

 

     Trung tuần tháng 3 và tháng 4 năm 2016 GP Invest cũng sẽ mở bán 2 đợt cuối cùng của Dự án. Rất mong Quý khách hàng giới thiệu về Dự án đến người thân và bạn bè để cùng GP Invest xây dựng và phát triển cộng đồng cư dân Tràng An Complex văn minh và gắn kết.

 

GP.Invest xin trân trọng thông báo và cảm ơn sự đồng hành của Qúy khách.

 

Tiến độ dự án hiện tại (14/03/2016):
 
- Toà CT1: cất nóc ngày 24/01/2016, xây tường đến tầng 23, trát đến tầng 12, ốp lát đến tầng 7
- Toà CT2: CT2A cất nóc ngày 07/03/2016 và CT2B cất nóc ngày 12/03/2016, xây tường đến tầng 23, trát đến tầng 9, ốp lát đến tầng 4