Tin GP Invest − Thứ tư, 13/04/2016

Kỷ niệm 9 năm thành lập GP.Invest

THƯ CHÚC MỪNG

9 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

12 / 4 / 2007 - 12 / 4 / 2016 

 

Thưa toàn thể anh chị em cán bộ Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Toàn Cầu,

Hôm nay, ngày 12/4/2016, Công ty chúng ta kỷ niệm tròn 9 năm thành lập. Nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển 9 năm vừa qua của Công ty với rất nhiều thành quả đã đạt được, Ban lãnh đạo Công ty rất vui mừng, cảm kích và mong muốn nhân dịp này được bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất, đặc biệt là những đánh giá ghi nhận sự tâm huyết gắn bó với biết bao công sức, trí tuệ mà anh chị em cán bộ Công ty đã đóng góp trong suốt thời gian qua.

GP.Invest sau 9 năm thành lập đã có sự lớn mạnh vượt bậc mà không dễ có đơn vị nào có thể đạt được như: vốn chủ sở hữu, tài sản, cơ sở vật chất đã tăng lên gấp nhiều lần so với ban đầu; số lượng nhân sự tăng cao theo nhu cầu phát triển công việc; quy mô, chất lượng quản lý dự án cũng tăng lên rất cao và đặc biệt là thu nhập của cán bộ nhân viên đã tăng trưởng không ngừng.

Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, đội ngũ cán bộ của Công ty cũng ngày càng trưởng thành nhờ tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, không ngừng trau dồi và rút kinh nghiệm từ những dự án đã triển khai, từ các công việc đã thực hiện để hoàn thiện bản thân nhằm đem lại kết quả tốt hơn cho công việc được đảm nhận. Mỗi mắt xích trong bộ máy vận hành của GP.Invest luôn nỗ lực tối đa theo hướng chuyên nghiệp hóa để GP.Invest ngày một lớn mạnh và thành công trong kinh doanh.

Chín năm chưa phải là dài nhưng GP.Invest thực sự đã thay da đổi thịt, từng bước trở thành một tên tuổi trong thị trường bất động sản bằng những dấu ấn trong các dự án của mình. Thành công ấy có công lao to lớn đóng góp của từng anh chị em - như những viên gạch góp phần xây lên ngôi nhà lớn GP.Invest. Trải qua 9 năm ấy, từ hai bàn tay trắng đến nay chúng ta tự hào đã xác lập được vị thế của mình trong thị trường bất động sản.

Ban lãnh đạo Công ty tự hào vì có được đội ngũ cán bộ có trình độ, có năng lực, nhiệt huyết gắn bó và cống hiến nhiệt thành cho GP.Invest. Nhân dịp này, ban lãnh đạo Công ty cũng xin cam kết luôn duy trì đường hướng phát triển của Công ty theo hướng trở thành một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu để GP.invest mãi trở thành ngôi nhà ấm cúng của tất cả cán bộ nhân viên, đảm bảo công ăn việc làm và đời sống ổn định cho cán bộ Công ty.

Nhân dịp 9 năm thành lập Công ty, Ban lãnh đạo Công ty xin một lần nữa gửi lời tri ân chân thành nhất tới toàn thể anh chị em cán bộ Công ty. Chúc anh chị em dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Xin cảm ơn !

 

CHỦ TỊCH HĐQT KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC

            NGUYỄN QUỐC HIỆP

                      (đã ký)