Tin GP Invest − Thứ hai, 18/04/2016

GP.INVEST 9 năm một chặng đường

Ngày 12/4 , GP.INVEST tổ chức Lễ kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Công ty tại Khách sạn Fortuna, Hà Nội.

Buổi lễ có sự góp mặt của Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BDS Việt Nam, Nguyên thứ trưởng Bộ xây dựng; Ông Nguyễn Việt Xô, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội; Ông Nguyễn Song Hào, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận Cầu Giấy…các ông/bà đại diện các đơn vị đối tác, cùng các thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo và toàn thể Cán bộ nhân viên GP.INVEST.

IMG_0497

IMG_0501

Tại buổi lễ Ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc GP.INVEST tự hào chia sẻ: ” Nhìn lại chặng đường 9 năm ấy, từ cái thủa ban đầu, khi tất cả đều là con số 0 tròn trĩnh: Không trụ sở, không cơ sở vật chất, không dự án, công việc. Ngay đến con người cũng chỉ có 6 anh chị em, kể cả bản thân tôi. Thế nhưng bằng ý chí, bằng quyết tâm rất cao của tất cả Cán bộ nhân viên Công ty và sự đồng tâm nhất trí ủng hộ của các cổ đông, GP.INVEST cứ thay da đổi thịt từng năm một, từ chỗ một công ty bé nhỏ, không tên tuổi, không có công việc, tiền vốn chẳng đáng bao nhiêu, đến nay sau 9 năm GP.INVEST đã trở thành một tên tuổi trong thị trường Bất động sản; GP.INVEST được VN Record sắp xếp đưa vào danh sách top 1000 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – Thành lập từ 04/2007 nhưng chỉ một năm đầu không có cổ tức, còn lại từ 2008 đến nay 2016 liên tục năm nào Công ty cũng chia cổ tức cho các cổ đông, năm sau cao nhất là 36%, năm thấp nhất là 10%. Cho đến nay sau 9 năm, những cổ đông ban đầu tham gia góp vốn đầu tư vào Công ty đã nhận được tổng cộng bằng 2,5 lần số vốn góp ban đầu. Tổng tài sản Công ty hiện có so với tổng số vốn góp hiện nay thì tăng khoảng 4 lần và nếu so với số vốn khi thành lập ban đầu thì tăng 11,3 lần”

IMG_0491

IMG_4784

Sau 9 năm hình thành và phát triển, GP. INVEST đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào, sở dĩ có được kết quả ấy là nhờ chiến lược kinh doanh đúng đắn của Công ty. Với phương châm phát triển làm đâu chắc đó, đánh nhanh thắng nhanh nhưng chất lượng phải là hàng đầu. Các dự án của GP.INVEST đều hoàn thành trước tiến độ với chất lượng tốt nên thậm chí kể cả giai đoạn thị trường 2012 – 2013 đang khủng hoảng nhưng Dự án Nam Đô Complex của GP.INVEST vẫn bán hết hàng. Hiện nay, GP.INVEST đang triển khai Dự án Tràng An Complex với 910 căn hộ và 1 tòa nhà hỗn hợp 14 tầng, chính thức khởi công từ ngày 24/1/2015 đến nay, chỉ sau 15 tháng thi công, Dự án đã cất nóc cả 3 tòa và hiện nay đang bắt tay vào hoàn thiện – Tốc độ mà cả thị trường đều phải ngưỡng mộ. Chính vì lỹ do đó cộng với uy tín của Chủ đầu tư và chính sách bán hàng hợp lý nên cho đến nay đã bán dc 75% số căn hộ Dự án Tràng An Complex và chắc chắn sẽ bán hết hàng trong năm 2016.

IMG_0610

IMG_0540

Hiện nay, GP.INVEST không chỉ lo hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm mà còn tìm kiếm, chuẩn bị đầy đủ công việc cho đến tận 2020, đảm bảo sự phát triển của Công ty theo đúng kế hoạch định hướng và cuộc sống ổn định cho Cán bộ nhân viên. Với những kết quả cụ thể đó, GP.INVEST đang khẳng định một cách chắc chắn uy tín thương hiệu của Công ty trên thị trường Bất động sản, khẳng định sự cố gắng bền bỉ của toàn thể Cán bộ nhân viên trong Công ty suốt 9 năm qua, đồng thời cũng khẳng định rõ chiến lược phát triển Công ty cả trong những chặng đường đã đi qua và con đường sắp tới đều chính xác và phù hợp với yêu cầu của thị trường.

© 2020 Đăng ký bởi GP Invest. Mọi quyền được bảo hộ — Designed by Outline Design