Tin GP Invest − Thứ năm, 29/01/2015

Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy thăm và làm việc tại dự án Tràng An Complex

Chiều ngày 29/1/2015, ông Dương Cao Thanh - Chủ tịch UBND Quận Cầu Giấy và các ban ngành của Quận đã đến thăm và kiểm tra dự án Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đón tiếp đoàn, về phía GP.Invest có Ông Nguyễn Quốc Hiệp – chủ tịch hội đồng quản trị, ông Trần Văn Cảnh – phó tổng giám đốc, ông Nguyễn Tiến Dũng – phó tổng giám đốc, ông Kim Kyo Won – Quản lý dự án cùng các cán bộ ban quản lý dự án Tràng An Complex.

 Toàn cảnh buổi làm việc

Đoàn công tác đã nghe báo cáo về thiết kế của dự án Tràng An Complex; tham quan khu vực nhà mẫu. Qua kiểm tra, ông Dương Cao Thanh đã đánh giá cao quy mô, chất lượng và mức đầu tư của GP.Invest tại dự án này. Ông Dương Cao Thanh cũng nhắc nhở và đưa ra các lưu ý về công tác thi công, an toàn lao động, vệ sinh môi trường để đảm bảo không ảnh hưởng đến người dân xung quanh. Đây là một dự án trọng điểm của địa bàn Quận. Vì vậy, Quận Cầu Giấy sẽ ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất để dự án được hoàn thành.


Ông Dương Cao Thanh đánh giá cao dự án Tràng An Complex

Đại diện GP.Invest, ông Nguyễn Quốc Hiệp - Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã bày tỏ sự phấn khởi được đón tiếp Đoàn quận Cầu Giấy đến thăm và làm việc tại công trình. Ông Nguyễn Quốc Hiệp cũng cam kết sẽ thực hiện nghiêm ngặt các quy định của Nhà nước, công tác thi công, bảo hiểm công trình và đảm bảo các vấn đề môi trường để dự án được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng. 

© 2020 Đăng ký bởi GP Invest. Mọi quyền được bảo hộ — Designed by Outline Design