Tin GP Invest − Chủ nhật, 24/03/2019

“Văn hóa lối sống Nhật” tại Khu liền kề Minori Village

Sự kiện có sự tham gia của toàn bộ cư dân Dự án Minori Village và đông đảo khách hàng yêu thích văn hóa Nhật Bản. Tại đây, khách mời được trải nghiệm không gian văn hóa đậm chất Nhật với các hoạt động hấp dẫn như: Múa lễ hội Yosakoi, nghệ thuật Trà đạo, gấp giấy Origami... Ngoài ra khách mời còn được chia sẻ, giao lưu về nét độc đáo trong lối sống của người Nhật với những vị khách mời đến từ Nhật Bản.


“Văn hóa lối sống Nhật” tại Khu liền kề Minori Village - Ảnh 1.

Song song với các hoạt động trải nghiệm văn hóa Nhật, GP.Invest cũng bày tỏ sự tri ân tới cộng đồng cư dân Dự án Minori Village, những người đã đồng hành cùng GP.Invest từ ngày đầu tiên. Đặc biệt tại Sự kiện, Chủ đầu tư GP.Invest đã chính thức công bố Đơn vị quản lý vận hành Dự án Minori Village với quy trình và bộ máy nhân sự được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

“Văn hóa lối sống Nhật” tại Khu liền kề Minori Village - Ảnh 2.

Vô cùng phấn khởi khi vừa được nhận nhà mới và tham gia một sự kiện gắn kết cộng đồng ý nghĩa, bác Minh Thu – Chủ sở hữu một căn liền kề tại Minori Village hồ hởi cho biết: “Lối sống độc đáo của người Nhật với những thiết kế tuy đơn giản nhưng lại rất chuẩn mực, gần gũi với thiên nhiên từ lâu đã là cảm hứng sống bản thân tôi và gia đình. Và gia đình tôi đã tìm thấy được điều đó tại Dự án Minori Village".

“Văn hóa lối sống Nhật” tại Khu liền kề Minori Village - Ảnh 3.

Vun đắp và dành trọn tâm huyết sau hơn 11 năm phát triển kinh doanh Bất động sản, GP.Invest đã dày công kiến tạo nên Minori Village – Ngôi làng Nhật Bản với không gian êm đềm, sang trọng và độc đáo, riêng biệt nằm giữa trung tâm Quận Hai Bà Trưng náo nhiệt, sầm uất. Nhờ những tâm huyết và sự nghiêm túc trong công tác triển khai Dự án, Khu liền kề Minori Village đã được các khách hàng đón nhận tích cực từ những ngày đầu ra mắt.

Ngoài những ưu điểm nổi bật về không gian, kiến trúc tổng thể, Minori Village còn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng công trình. Trên thị trường hiện nay, rất hiếm dự án nhà thấp tầng bàn giao hoàn thiện đồng bộ nội thất với các trang thiết bị cao cấp như Minori Village. Và chính bởi hướng đi khác biệt ấy, GP.Invest đã tạo nên một Dự án Minori Village không chỉ độc đáo về kiến trúc cảnh quan mà còn giúp khách hàng tiết giảm được thời gian và công sức hoàn thiện sau khi nhận nhà.

Tất cả những đặc điểm vượt trội của Minori Village sẽ là nền tảng làm nên tổ ấm gắn kết thành viên, tiếp nối các giá trị yêu thương của các thế hệ trong cùng một gia đình.

© 2020 Đăng ký bởi GP Invest. Mọi quyền được bảo hộ — Designed by Outline Design