Lưu trữ

 • news
  Tin GP Invest − Thứ sáu, 28/10/2016

  “TRÀNG AN SKY VILLA” KHẲNG ĐỊNH PHONG CÁCH SỐNG

  Tràng An được hiểu là nơi hội tụ những tinh hoa văn hiến của kinh đô xưa với nét đẹp “sơn thủy hữu tình” và sự bình yên vĩnh cửu. Chữ “An” trong tên gọi Tràng An Complex còn mang một ý nghĩa đặc biệt bởi khu đất xây dựng Dự án chính là làng An Phú trước đây, ngôi làng được người dân kể lại như biểu tượng của sự giàu có, sung túc, an lành của người Hà Nội xưa.

 • news
  Tin dự án − Thứ sáu, 16/12/2016

  TRÀNG AN COMPLEX KHÍ THẾ NGÀY “CÁN ĐÍCH”

  “Hơn tháng nay, trước và ngay dịp cao điểm bàn giao nhà cho khách hàng, toàn bộ công trường đã bước vào giai đoạn tăng ca, tăng tiến độ. Chuyện thức xuyên đêm trên công trường diễn ra thường xuyên để hoàn thành phần hạ tầng và sân vườn. Dù vậy, anh em vẫn thi công với tinh thần tập trung nhất để đáp ứng đúng chỉ lệnh của chủ đầu tư GP.INVEST và hoàn thành nhiệm vụ bứt phá tiến độ cán đích” - ông Nguyễn Tiến Dũng – Chỉ huy trưởng dự án Tràng An Complex cho biết.

 • news
  Tin GP Invest − Chủ nhật, 18/12/2016

  LỄ CÔNG BỐ BÀN GIAO DỰ ÁN TRÀNG AN COMPLEX NGÀY 18/12/2016

  LỄ CÔNG BỐ BÀN GIAO DỰ ÁN TRÀNG AN COMPLEX NGÀY 18/12/2016

 • news
  Tin GP Invest − Chủ nhật, 01/01/2017

  TRÀNG AN COMPLEX CHÍNH THỨC BÀN GIAO NHÀ VƯỢT TIẾN ĐỘ

  Tiến độ thần tốc và chất lượng xây dựng vượt trội của Tràng An Complex đã thực sự thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Minh chứng là chỉ sau gần 2 năm chính thức khởi công, dự án đã bán hết hơn 99,9% lượng hàng trước thời điểm bàn giao. Hiện, nhiều khách hàng đã chuyển về sinh sống, đem lại một không khí tràn ngập niềm vui nhân những ngày giáp Tết. Đây chính là sự đánh giá chính xác nhất của khách hàng cho quá trình làm việc nghiêm túc của toàn thể cán bộ GP.INVEST và các nhà thầu.

 • news
  Tin dự án − Thứ ba, 10/01/2017

  NGÀY BÀN GIAO CĂN HỘ ĐẦU TIÊN TẠI DỰ ÁN TRÀNG AN COMPLEX 24/12/2016

  Việc bàn giao trước tiến độ 3 tháng là nỗ lực rất lớn từ phía GP.INVEST, xuất phát từ mong muốn, Quý khách hàng sớm được nhận nhà mới vào trước dịp Tết nguyên đán. Bởi vậy, tất cả các công việc triển khai tại Dự án từ công tác thi công đến công tác quản lý vận hành đều được GP.INVEST cố gắng hoàn thành trước tiến độ dự kiến ban đầu.

 • news
  Tin GP Invest − Chủ nhật, 22/01/2017

  CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT CHÚC TẾT CƯ DÂN TRÀNG AN COMPLEX


  Buổi gặp mặt được diễn ra trong không khí ấm cúng, gần gũi tạo sự gắn kết giữa Chủ đầu tư và cư dân. Đây cũng là cơ hội để GP.INVEST chia sẻ, lắng nghe ý kiến đóng góp của những cư dân đầu tiên sinh sống tại Dư án.

 • news
  Tin GP Invest − Thứ sáu, 03/02/2017

  TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SUNRISE KIDZ TẠI DỰ ÁN TRÀNG AN COMPLEX

  Chúng tôi rất hân hạnh được chia sẻ và giới thiệu với các cư dân về ngôi trường này và chắc chắn rằng, đây sẽ là nơi các em bé của chúng ta thực sự được Học - Chơi – Khám Phá thế giới, và khám phá bản thân tuyệt vời nhất trong những năm tháng đầu đời.

 • news
  Tin GP Invest − Thứ sáu, 10/03/2017

  NGÀY 8/3/2017 GP.INVEST BÀN GIAO TẤT CẢ CĂN HỘ TẠI TẦNG 5 TÒA NHÀ TRƯỜNG THÀNH A

  Ông Nguyễn Văn Sơn, chủ căn hộ 506 2A chia sẻ ông đã 'phải lòng' Tràng An từ lúc làm móng tuy nhiên mãi đến khi Dự án cất nóc và gần hoàn thiện xong ông mới 'cưa' được bà xã sau nhiều lần đưa vợ đến mục sở thị Dự án. Vợ chồng ông vô cùng hạnh phúc vì được nhận nhà theo đúng kế hoạch và sẽ sớm dọn về ở ngôi nhà mới.

 • news
  Tin dự án − Thứ sáu, 17/03/2017

  DỰ ÁN TRÀNG AN COMPLEX LÀ MỘT TRONG SỐ CÁC DỰ ÁN BĐS HẤP DẪN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2016

  DỰ ÁN TRÀNG AN COMPLEX LÀ MỘT TRONG SỐ CÁC DỰ ÁN BĐS HẤP DẪN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2016

  Ngày 15/3/2016, Dự án Tràng An Complex vinh dự nhận danh hiệu Dự án BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016 - Giải thưởng do độc giả Báo Đầu tư bình chọn.
  Cuộc bình chọn Dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016 do Báo Đầu tư tổ chức cuối năm 2016, có 58 dự án là nổi bật được giới thiệu để tham gia cuộc bình chọn.

 • news
  Tin GP Invest − Thứ bảy, 25/03/2017

  HÀNH XỬ TRONG TRANH CHẤP, NHÌN TỪ TRƯỜNG HỢP TRÀNG AN COMPLEX

  Ứng xử văn minh trong tranh chấp chung cư là điều cần thiết để tháo gỡ những nút thắt giữa chủ đầu tư và người mua nhà. Nếu không đạt được điều này, sự việc sẽ kéo dài và nhiều khả năng đi vào bế tắc.

 • news
  Tin GP Invest − Chủ nhật, 30/04/2017

  GP.INVEST: DẤU ẤN 10 NĂM PHÁT TRIỂN TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC HÀ NỘI

  (Xây dựng) –Ngày 12/4, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Toàn cầu (GP.INVEST) sẽ tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển.

  Trên chặng đường 10 năm hoạt động tại thị trường bất động sản Hà Nội, GP.INVEST đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng với hàng loạt công trình tiêu biểu, mang lại giá trị cuộc sống cao cho người dân Thủ đô.

© 2020 Đăng ký bởi GP Invest. Mọi quyền được bảo hộ — Designed by Outline Design