Lưu trữ

 • news
  Tin dự án − Thứ sáu, 12/06/2015

  GP.Invest tiếp tục chọn Coteccons triển khai phần thân dự án Tràng An Complex

  Ngày 12 tháng 6 năm 2015 tại dự án Tràng An Complex. Công ty cổ phần đầu tư dầu khí toàn cầu GP- Invest và công ty cổ phần đầu tư xây dựng Coteccons đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác thi công phần thân chung cư Tràng An Complex. Tham dự sự kiện, về phía chủ đầu tư có ông Nguyễn Quốc Hiệp, tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư GP.Invest. Về phía đơn vị thi công có ông Phạm Nhật Anh, phó tổng giám đốc Coteccons.

 • news
  Tin GP Invest − Thứ sáu, 29/05/2015

  Chiến thuật “bước chậm” của Chủ tịch GP-Invest

  Căn phòng làm việc của ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc CTCP Đầu tư Dầu khí Toàn Cầu (GP-Invest) chỉ vỏn vẹn hơn chục m2, được bài trí đơn giản và ấm cúng, giống như phong cách giản dị nhưng rất quyết đoán và sắc sảo của ông. “Nếu đã hứa với khách hàng thì dù lỗ tôi cũng phải bỏ tiền ra bù”, ông Hiệp chia sẻ.

 • news
  Tin dự án − Thứ bảy, 06/06/2015

  Hỗ trợ vay vốn từ Vietinbank cho khách hàng mua nhà dự án Tràng An Complex

  VietinBank hân hạnh là người đồng hành hỗ trợ khách hàng về tài chính để sở hữu căn hộ thuộc dự án Tràng An Complex. Sau đây là những điều kiện để vay vốn của VietinBank “theo gói cho vay trung, dài hạn ưu đãi lãi suất” xin gửi đến Quý khách hàng cá nhân mua dự án trên.

 • news
  Tin GP Invest − Thứ năm, 25/06/2015

  Bảo lãnh dự án bất động sản: Liệu có rủi ro?

  Đây là nội dung cuộc tọa đàm được Cổng TTĐT Chính phủ tổ chức vào lúc 14h30’ ngày 24/6. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Cổng TTĐT Chính phủ và kênh Truyền hình Quốc hội.

© 2020 Đăng ký bởi GP Invest. Mọi quyền được bảo hộ — Designed by Outline Design