Thư ngỏ

Thưa Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản toàn cầu (GP.INVEST) được thành lập từ năm 2007, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ngay từ khi thành lập, GP.INVEST xác định mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Với tôn chỉ kinh doanh: "Nhà đẹp của bạn — Thành công của chúng tôi", đội ngũ cán bộ trẻ tài năng và nhiệt huyết của GP.INVEST kết hợp với sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

“Nâng tầm cuộc sống – Tận hưởng tương lai” - là triết lý mà GP.INVEST hướng tới để xây dựng bản sắc thương hiệu cũng như các dự án mà chúng tôi thực hiện. Không đơn thuần là kinh doanh bất động sản, GP.INVEST tâm huyết thực hiện khát vọng tạo ra sự khác biệt trong từng công trình, xây dựng những chuẩn mực đích thực cho cuộc sống tương lai. Nói cách khác, chúng tôi cảm nhận mọi yêu cầu cần đáp ứng của quý khách hàng trong thời đại mới. Chúng tôi luôn biết rõ và phấn đấu làm tốt nhất mỗi hoạt động, mỗi công trình, mỗi dự án ngay từ hôm nay. Định hướng này thúc đẩy chúng tôi tự hoàn thiện, đổi mới và nâng tầm bắt đầu từ chính mình. Với tiềm lực tài chính vững mạnh và nhân lực ưu tú, chúng tôi hoàn toàn tự tin cho hành trình chinh phục đỉnh cao.

Thay mặt Ban lãnh đạo GP.INVEST, tôi xin  trân trọng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với mọi sự hợp tác, hỗ trợ và tin tưởng mà quý vị đã dành cho GP.INVEST. Xin để tương lai và các dịch vụ của GP.INVEST minh chứng cho mục tiêu và khả năng của chúng tôi thay lời cam kết!

Trân trọng./.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Nguyễn Quốc Hiệp 

Phương châm hoạt động

"Con người là chìa khoá của mọi thành công - GP.INVEST không ngừng nâng cao tiêu chuẩn, chất lượng tuyển dụng, đào tạo & xây dựng đội ngũ cán bộ làm việc một cách chuyên nghiệp, tận tâm."

"CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ HỨA, CHÚNG TÔI THỰC HIỆN


Cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Sự tín nhiệm của khách hàng là mục tiêu cao nhất của GP.INVEST."

Định hướng

Mục tiêu chiến lược đến năm 2020:  Đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường trong nước và nước ngoài. Đầu tư theo phân khúc hợp lý từng giai đoạn và cạnh tranh bằng chất lượng.

GP.INVEST đã và đang triển khai nhiều dự án có quy mô lớn ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, nhiều thành phố lớn khác và trên thế giới, tiêu biểu là các dự án tại Mỹ.

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức
© 2020 Đăng ký bởi GP Invest. Mọi quyền được bảo hộ — Designed by Outline Design